Paninilaw ng mata at balat ni baby

Good day! Mga momsh tanong ko lang po sana if my same case dito sakin. Baby ko nung na discharge kmi sa hospital ok nman, pagka 3 days old nya bumalik kami ng hospital for follow up check up, nag request ang pedia niya ng b1b2 lab, mataas po masyado yung bilirubin nya. For admission sana kmi para mpa photo therapy siya kaso hndi ako pumayag, sabi ko observe nlang muna c baby at baka madala lng po sa sunlight. Tama po ba decision ko? Nawawala lng po ba talaga to ng kusa? #pleasehelp #1stimemom

2 Replies

yung sa skin nadadala po yun sa paaraw. pero yung sa mata ni baby di ko po sure. baka po may jaundice si baby ninyo

Yes

Related Articles