BPS or Pelvic

Good day! I’m 28 weeks pregnant, ano po mas better BPS or Pelvic? Nabanggit lang po kasi sakin na magpa ultrasound ako this month. Tranverse lie si Baby last ultra ko kaya until now hindi po pa alam gender ni baby hihi. Thank you so much po. #FTM28weeks

1 Reply

hi po! bps po is pelvic ultrasound pero parang masyado pa ata maaga para mag bps ka kasi nasa 36th week ako nag ganun. kahit normal na pelvic ultrasound po pwede para macheck si baby. or yung CAS para macheck if may anomalies or normal ba si baby