Maternity Package

Good day! Anyone na may alam ng price ng maternity packages sa Pacific Global sa Mindanao Ave? For normal and CS. Thank you!

1 Reply

Normal lang yung naitanong ko, pacific global kasi ung OB ko. Sabi nya nasa 50k - 60k daw ang normal wala pa raw epidural yun. Di ko na tinanong yung CS kasi naloka na ko agad sa price nung normal.

4y ago

Yup. Pati ob ko aminado na mahal talaga. Maganda raw yung mga equipment pero sobrang mahal daw talaga.