Discharge - 1cm IE (39weeks 1day)

Hi good day! tanong lang po normal lang po ba ito sa 1cm na. sept 3-4, nagkaron po ko ng ganyan na parang brownish na ewan. tapos sept 5, yung my white dischage pero my halong brownish pero konti lang. ano po ba ibig sabihin nyan? sana po my makasagot. #advicepls #1stimemom

Discharge - 1cm IE (39weeks 1day)
1 Reply

it's normal po after ma I.E may discharge. akin tumagal ng 1 araw din, 1 week stuck sa 1cm :)

4y ago

ayy ganun po, may ganung katagal din po pala pag dating sa cm. di po ba nakakaparanoid bakit ganun ngyare? totoo po pag ka IE ko nagtaka ako bat my ganyan na ko, sept 3 nagpacheck up ako. tapos sa gabi lumabas na yan.