Bwal mgpagupit

Good day, tanong lang po ako kung naniniwala ba kayo na bawal mgpagupit ng buhok after manganak. At dpt after a year pa pwde mgpagupit. #1stimemom

2 Replies

ako oo kc naranasan ko po yan ginupitan ko po buhok ko 2months plang baby ko ..lagi ng sumasakit ulo ko tpos ung mata ko masakit na hanggang sa namaga po un ........eh hindi ko naman po kc alm na bwal po pla gupitan pa ang buhok hanggat wla pang 1 yr ang baby .....tpos lgi dapat may takip ang ulo pra hindi mapasukan ng hanggin..

Nope, after 1 month nagpagupit nako. Wala namang scientific explanation bakit di pwede. ☺️