For baby new born

Good day...any suggestions na pwed para sa new born baby na milk... Salamat#firstbaby #1stimemom

7 Replies

Breast milk sana mamsh. Pa unli latch mo para dumami supply mo. If sanay sa bote pump ka then transfer mo sa bottle para dedehin nya. Iba pa rin talaga kasi Ang nutrients from breast milk walang formula na makakareplicate nun. Kung hindi talaga, I suggest Enfamil a+, Hindi daw tabain ang enfamil babies pero siksik and hindi sakitin.