Alabang Medical Muntinlupa

Good Day! Sino po nanganak during pandemic sa hospital around here sa Muntinlupa? Magkano inabot nyo po sa Normal Delivery plus swab test? Pakicomment po para may idea. Asawa ko kasi mas gusto sa hospital kesa sa lying in. Ako gusto ko sana lying in mas safe kasi tsaka 2nd baby ko naman. Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Sa osmun ka libre bsta may philhealth at carecard

4y ago

nanganak na ako sa osmun before sa first baby ko. gusto kasi ng asawa ko magalabang med now.

Alabang med ka ba nagpapacheckup?

4y ago

hi momsh sn po kau nag pa swab test ? taga alabang din ako at magknu po inabot ng bill nyo s alabng med.