Maternity Benefits

Good day! Sino po dito yung nanganak nung Feb 2020 na nakapag apply ng sss maternity benefits? May laman na po ba atm nyo? Yung saken kase hanggang ngayun wala pa rin laman. Hindi rin naman sila matawagan thru landline. Salamat.

7 Replies

Ako nanganak ng march 1 then nag pasa ako ng mat2 march 11 till now wala pa din di rin ako maka pag follow up sarado ... sa online nman di maka log in kase naka closed naka open lang para sa mga may employer ... possible bang may na rereject ?

4y ago

May na dedenied ba kahit pasok naman ? Ako kase hindi na ko pinag open ng account wait ko nalang daw cheque idedeliver sa bahay namin ... kahapon nag punta ko sa sss office pero sarado sila sabi ng guard baka june 1 daw mag operate na sila

Ako sis nanganak po ko nung feb 13 tapis march ako nakapagpasa ng MAT2. Saktong May po nagkalaman atm ko.

4y ago

Tinatawagan ko naman pero di nila sinasagot.

pwd nyo e check ang status momsh sa SSS app

4y ago

Di nga ko makapaglog in eh. Nag iinvalid na yung username ko.

Up