PhilHealth

good day! Sino po ang ganito ang philhealth? Indigent po nakalagay sa ID. Salamat sa sasagot!#pleasehelp #advicepls

PhilHealth
2 Replies

ako po indigent ngayon.dati hindi nka private nung tumigil ako sa work ksi buntis ako pumunta ako sa Philhealth office snabi ko na ipapaself employed kuna pero ginawa nila automatic indigent ok ndin kasi nung naganak ako 0 balance ang hospital bills ko wala ako binayaran pang arw arw lng at mga papel na nilakad ni partner ang nagastosan nmin nung nanganak ako.

ibig sabihin po, government na nag bayad ng philhealth mo, for 1 yr kaya kng gagamitin mo sya sa panganganak ok po yan, basta print ka po ng MDR