Tetanus toxoid

Good day! Schedule ko kasi today ng tetanus toxoid, wala po yung ob ko sa Duty niya, wala available na ob (public hospital), bumili nalang ako ng TT sa mercury at pina administer ko po sa ibang dr (pedia pala siya, akala ko private OB, kaapelyido lang pala nung ob yung napuntahan ko, huli na nung nalaman kong hindi siya yung OB, pedia lala siy huhuhu at sabi niya yun naman daw talaga ang tinutusok na TT sa buntis, worried po ako huhuhu FTM 28w5D, 0.5ml po natusok sakin. Yan ba talaga yung tinuturok na TT? mercury drug po nabili.

Tetanus toxoid
2 Replies

Same lang tayo mi sa mercury din ako bumili kasi wala ng stock sa center, and taga center lang din nag turok sakin. No worries, kasi sabi sa mercury iisa lang naman po ang anti tetanus 😊

okay lang naman siguro mii. ung akin nurse lang po sa center. hehe