Menstration delayed?

Hi good day! question po. FTM po ako last June 2 ako nanganak for may 1st baby ☺️ dipa kasi ako nireregla since natapos ung pagdurugo ko after manganak nag stop po siya 1 week of July . then nagkaron ulit ako July 19-23 so i assume this is my 1st menstration but until now dipa din ako nagkakaron. by the way BF po ako for my baby mix feeding po ☺️ and nag pipills (daphne) po ako start nung July 14 at withdrawal nadin po. medyo worried lang ng very light haha. may same case po ba sakin dito mga momsh . do i need to take pt ? or it is a normal since im breastfeeding mom 😔 please share your experince like me. thank you 😘 #advicepls #1stimemom

1 Reply

hello po mommy, no sexual contact naman po sa unang linggo ng paggamit ng daphne?