Irreg. mom

Good Day po. Tanong ko lang po kung tama po yung bilang niyo sa weeks ng baby kahit Irreg. Po kayo? Last Dec. 3rd week po last na dinatnan ako. Tapos di na po ako dinatnan ng Jan. Tapos nag PT po ako 1st week po ng Feb. positive po.

1 Reply

Minsan po same lang depende sa results ng ultrasound. Pero sabi ng OB pag irreg may possibility na mag kaiba ung weeks sa Ultrasound and bilang ng weeks from day1 of Last menstruation period. Kaya mas sinusunod ng doctor ang AOG or Gestational age sa ultrasound.

4y ago

Salamat po 💖