Claiming Maternity SSS Benefits

Good Day po, Tanong ko lang po kung sa maternity benefits para sa voluntary is makukuha siya after 3 month ng panganganak or kahit anytime after ng panganganak. Thanks

2 Replies

Sa case ko po 1month pagfile ko ng MAT2 ko naclaim sa account ko.

4y ago

Anytime po pagkaanak pwede na. Basta may certified true copy na kayo ng birthcert ni baby galing munisipyo tsaka yung iba pang requirements. Sa case ko March 28 ako nanganak, April 8 finile namen sa SSS.