Super Hyperacidity

Good day po! Naexperience niyo rin po ba yung super lala ng hyperacidity, yung tipong isusuka niyo na yung mga kinain niyo. Halos araw araw na ganun. 36 weeks na po akong preggy. Iwas na iwas na rin ako sa makakatrigger ng acid ko. Di din effective prescribe ng OB ko. what should I do? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

dont eat citrus and spicy food. eat frequently in small amount. gaviscon:)

3y ago

Nagtry ako Gaviscon. Nothing happened. Nagbawas na lang ako ng kain. Kahit kasi pagiinom ako water inaacid ako. Btw, thank you.