bawal poba talaga umangkas ang buntis sa single kapag nakabukaka?17 weeks preggy po.

6 Replies

Possible pong makunan, malaglag yung bata. Duduguin ka pa. Better not ride bicycles and motorcycles. If you still want to do it, you are risking your baby's life. You may search on GOOGLE yung mga dos and don'ts when pregnant. Ingat po lagi mami.

di nmn Po bawal aku Po nasakay din Basta extra careful lng kung cnu Ng drive para safety nyo ni bby

kasi kasabihan po nila na magiging bengot daw po?totoo poba

1y ago

Mas mukhang shunga ka Lara.

kapag po kulang ka sa folic acid don po nakukuha yon

sa family history po yun . kahit search nyo po :)

Bawal na bawal.