8weeks Gestational Sac

Good day po..ask ko lang po possible po ba na in 8 weeks po hindi pa din po makita ang baby na twins po sa TVS. Gestational sac palang po nakikita sa ultrasound ,mga ilan weeks po ba dapat mag pa TVS para makita na heartbeat? Pero ang bilang po kasi ng weeks ko from LMP is 7weeks po.. pero sa TVS 8weeks na daw po baby ko. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

8weeks Gestational Sac
1 Reply

Hi mommy. Congratulations! Hindi po ko sure kung kailan po naddetect heartbeat pag carrying twins. Pag single pregnancy po, nakikita po between 6-8weeks. Ang gestational sac po nauuna po usually ng 1 week sa bilang ng week ng embryo/fetus. Stay safe po. May God bless us all