Dalawang beses magkaron sa loob ng isang buwan

Good day po. Ask ko lang po, nitong last October dalawang beses po aqng dinatnan since nagtry aqng magsuot ng Girdle.. mag 10 months na po ang baby ko this coming Nov 13..at kakatapos lang din po ng mens ko last Nov 1 nagtataka lang po aq bakit ngaung Nov 8 meron na ulit aq.. May nakaexperience po ba ng ganitong situation skn? Icp ko baka natirang dugo ko sinve nagsuot aq ng girdle last October. Thank you in advance po sa sasagot ☺️#momlife #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

Hello po, minsan po dahil sa hormonal changes nagbabago ang period. Tska po pag bagong panganak di pa fully regular talaga nagkaganyan din ako. Minsan twice. Minsan nagsskip. Pero obserbahan nyo na rin po para sure na walang ibang reason ung pagdudugo

4y ago

thanks po Sis.. mga 2 days lng po aqng ganun na spot lang.. den Now po ulit Nov 18 ganun n nman po.. spot lang ulit na brownish..