Butlig sa talukap ng mata ni baby

Good day po. ano po kaya itong butlig sa talukap ng mata ni baby? mapula po at minsan may discharge na yellow parang muta na tuyo.. 6weeks na po si baby..sa Nov11 pa po kasi ang sched nia for check up.. sana may makasagot.. sa ngaun po pinapatakan ko ng breastmilk at pinupunasan ng bulak na may warm water pero bumabalik pa rn.. salamat po and God bless sating lahat #1stimemom #advicepls #pleasehelp #RashesAroundtheeyes

Butlig sa talukap ng mata ni baby
2 Replies

Baka po naiiritate po sa breastmilk mommy.. Normal lang po magmuta ang mga babies.. Wipe niyo lang po with a clean cloth po😊 sana okay lang po si baby❤️

Hello po. Baby acne po yan. Normal lang po yan hindi kailangan gamutin. Punasan niyo lang po ng basang bulak (distilled water) yung mata niya pag may muta.