sana matulongan nio po ako sa kasagutan kz po nakaka stress na po xa kada ihi ko po may dugo lumalab

Good day po .. Tanung ko lang po natural lang ba sa buntis ang dinudugo ? Kz po ako 9weeks na buntis pero dinudugo pa rin po ako at minsan may lumabas na patay na dugo buo .. Natatakot po ako .. Nag pacheck up na po ako ok naman daw po baby ko sa ultra sound .. Di alam ng ob ko san nang gagaling ang pag durugo ko #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Wala ba gamot sayo binigay? Mga pampakapit ganyan? Basta sundin mo lang OB mo. Inumin mo lahat ng gamot at vitamins nireseta sayo. At mag bedrest ka muna wag ka muna magkikilos. Hinde normal ang pagdurugo pero nangyayari cia pag buntis ka. Importante lagi pacheck up sa OB.

2y ago

Kamusta na po pagbubuntis mo maam?