Fish Oil Brand Safe for Pregnants?

Good day po. Tanung ko lang po kung pwede ito sa buntis. Almost 1month ko na po iniinom as supplement, then kahapon Oct18, 3days delayed na ang mens ko tapos nagPT ako positive po. Di ko po sure kung itutuloy ko ang pag inom nito.Umiinom po talaga ako ng fish oil para sa skin conditions ko. Di pa lang po ako makapagpacheck up sa OB. Maraming salamat po sa mga sasagot. #advicepls #theasianparentph #fishoil

Fish Oil Brand Safe for Pregnants?
1 Reply

meron din pong iniinom na vitamins ang buntis na may fish oil kase maganda ang omega 3 sa katawan. but to be safe, consult an ob na din po :)