Allergy or Eczema?

Good Day po! Tanong lang po, ano po kaya yang nasa paa ko? Sobrang kati po nya tipong matinding kamot hanggang pabalatan na. Kulay puti po sya na parang may laman sa loob. Minsan po nasa kamay ko sa singit singit o kaya sa palad. Ano po kayang mabisang gamot para matanggal po ito? Sana po mapansin? #Allergy #Eczema

Allergy or Eczema?
1 Reply

Dyshidrotic eczema – sa ganitong kondisyon, nagkakaroon ng butlig na may tubig sa mga bahagi ng kamay at paa. Hindi pa matiyak ang tunay na dahilan ng sakit na ito, ngunit iniuugnay ito sa allergy ng ilang mga doktor. Nagsisimula ang mga sintomas nito sa pangangati ng kamay at paa na kapag tumagal ay nagkakaroon na ng butlig na may tubig