Constipation at Kabag sa Buntis

Hi! Good day po. Tanong ko lang po ano po kayang pwede gawin para po makadumi ako. 10weeks pregnant po ako at medyo pansin ko din po na parang puro hangin yung tyan ko. Ano po kaya pwede kong gawin? Salamat po sa sasagot. Godbless po! #advicepls #pleasehelp #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Eat ripe papaya, or dragon fruit, and fiber-rich pagkain - gulay, brown rice, etc. and tubig. Ultimately, ask OB for guidance.

3y ago

Thank you :)