Breastfeeding

Good day po sa lahat. 2months and 13 days na po si baby kaso mga less than 1 month na akong di nakakapagBF at nagformula milk kami kasi bumaba sodium ng anak ko dahil konti lang ang nalalatch nya sa akin. Naguilty ako dahil pumayat sobra ang anak ko kaya tinuloy tuloy ko ang formula milk sa kanya. Question po, possible pa po ba na makapagBF ako kay baby uli? If yes, paano po. Thank you and God bless. Keep safe everyone

1 Reply

Yes po. Possible pa. As much as possible is mag Unli Latch kayo ni baby, para ma stimulate ang yung katawan mo to produce more milk. And kain ng masasabaw na foods, supplement din will help. You can join din sa mga breastfeeding groups sa Facebook like Breastfeeding Pinays. May mga tips sila doon on how to relactate and boost your milk. Nakakatulong talaga. 😊 Hoping na balik breastfeeding kayo. 😊