Ultrasound request

Good day po, pwede po ba ako magpaultrasound kahit walang request from OB? 14 weeks preggy at sa 18th week pa ako babalik sa kanya pero hindi sya nagrequest ng ultrasound dahil dinig naman daw sa doppler ang heartbeat. Gusto ko sana makita si baby kung okay ba ang development nya. Medyo praning dahil rainbow baby ko ang dinadala ko ngayon

1 Reply

need po ng request po ng doctor for ultrasound po, pwede po kyo magpagawa request sa OB nyo po.