NORMAL OR NOT

Good day po, pa help naman po. Grade 1 anterior placenta @ 35 weeks. Normal pa po ba ? thanks.

9 Replies

Hindi yan normal if grade 1 pa placenta mo ask ur obgyne what to do or magpa second opinion ka po sa ibang obgyne para sure

grade 1 ibig sabihin hndi pa po ready mii kase alam ko grade 3 is nagreready na kumbaga hinog na.

2y ago

and ready to poop na hehe ready na lumabas si baby

ako nung 29 weeks ako grade II na ang placenta ko.....now 35 weeks and 6day na ako.

35 weeks and 5 days na po ako hinog na rin yung placenta ko po.

dapat Grade 2 or grade 3 npo ang placenta nyo mi

2y ago

kaya nga mi. Nakakaapekto po ba ito kay baby ?

ako 23weeks noon Grade 2 n plavrnta ko

ask ur ob mi, ako 33weeks grade 2 na

35 weeks 3 days ako, grade 2 na

not normal po.