First time mommy

Good day po ok lang po ba ang fruit tea at milktea sa buntis ? Ang sarap po kasi hinahanap hanap ko po hays 😩 hindi po ako kompleto pag walang matamis sa isang araw 😢 sana may makasagot salamat po #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

First time mommy
23 Replies

Depende siguro sa condition habang nagbubuntis mommy. better to ask your OB-GYNE, sakin kasi bawal dahil mataas sugar level ko.

in moderation lang mommy. after mo mag milktea inom ka na rin ng tubig 😊 ganun kasi ginagawa ko binabawi ko kaagad sa tubig.

pwede ganiyan halos araw araw iniinom ko noon hehe pero okinawa lang, bawal sa masyadong matamis

bawal ang tea sa buntis? just asking may nag sabi sa akin bawal daw. ewan if true sabi ni Marites 😂

3y ago

Pure tea ang bawal.

Sabi po ng ob ko no no po talaga sa juice, iced tea at milktea. Nakakalaki kay baby

Swerte ko na lang napigilan ko self ko sa paginom ng milk tea at coffee.

Iwas muna sa sweet mamsh. Madali maka develop ng diabetes pag preggy.

My OB just advised me to drink Fruit tea but caffeine free ~~

Okay lang in moderation bali caffeine and sugar content yan

ingat lang sa gestational diabetes