Late or on Time kaya lalabas si Baby? ?

Good day po. :) nag1cm po ako last friday (37 weeks and 4 days) tas ngayon po 38 weeks and 2 days na ako. Pero sabi ng iba na medyo mataas pa daw po tummy ko. Ano po kaya pwedeng gawin para bumaba? Thank you in advance. ??‍♂️

1 Reply

Ndi naman po basehan ung taas or baba ng tummy madam. Dpende p dn tlaga kay baby s contractions

5y ago

Thank you po. Sabi kasi nila na basehan daw po yung taas at baba ng tyan kaya nagwoworry po ako. 😪 First time mom po kaya ganto. 😴😅