Ectopic Surgery my lumabas na laman

Good day po. Na operahan ako nung april22 ectopic pregnancy after 3 days nag bleed po ako. tas my lumabas na laman. ano po kaya yan ? ok lng po ba? #advicepls #pleasehelp

Ectopic Surgery my lumabas na laman
2 Replies

yan yata yung sinasabi saken ng midwife na "mag asawang dugo" may lumabas din kasing ganyan saken nung lumabas yan medyo magingawa na puson ko

balik kayo kung saan kayo naoperahan at ipakita nyo po yan parang di lang blood clot yan eh