Mild Cramps at masakit ang upper part ng breast

Good day po mommies. May nakaranas din po ba sa inyo na may mild cramps at masakit ang breast? Nakunan na po ako last March ? first baby po sana tapos ngayon nagtatry po kami ng asawako ulit. Nagdo kami nung 15 at nagtake ako ng folic acid. pero after one day masakit ang puson ko pero one side lang palagi at ung upper part ng breast ko. Ano po kaya to? Salamat po mommies! Take care always. #advicepls

1 Reply

I experienced this during the 1st 3 months. Massage both of your breast with hot compress or hot damp towel. And also if you feel any pain consult your OB.