FETAL DOPPLER

Good day po mommies! Ask ko lang po if pwede na gumamit ng fetal doppler kahit 8w pa lang po? If yes po, ano po marerecommend niyong brand? Thank you thank you! Sorry first time po 😊#1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

2 Replies

ako 8 weeks gumamit ng doppler and sa may puson ko sya banda narinig. paturo k dn sa OB mo :)

2y ago

parehas po tayo 8w, copy po, tanong ko din sa ob sa next check up namin. thank you po!! 🤗🤗