Baby Concerns

Good Day po mga Momshies. Ano po magandang gawin if ayaw talaga Dumede ni baby ng formulated Milk. Gusto lang po nya is Breastfeed. May paraan po ba. Para ma sub ko sya ng Milk. #1stimemom

2 Replies

offer lng ng offer po and try change ng milk po mommy 😊... kc ako noon NAN binigay ko po una talagang ayaw nya kahit anong gawin ko nag change ako s26 yun uminum na si lo po

Ngayon lang ako nakarinig na pinipilit yung formula sa bata kesa bm.

3y ago

Well, baka iba lang intindi nyo po. Like what I've said, SUB. All mommies wants the best for their babies. But there are times na kailangan e sub ang baby ng Milk. Paano nalang po if may work or may pupuntahang iportante.