indigency Phil health

Good day po mga mommy and soon to be mommy like me? Tanong Lang po sana Sino po may idea dito about indigency Phil health?o naka avail na po nito?pano po ba Kaya makapag avail?pano po ang process?ano po ang mga kailangan? Ang process nya po ba after o before ka po manganak? Iba iba Kasi sinasabi saamin nung nagtanong kami sa brgy center.. Sana po may makapansin.. Salamat po

1 Reply

Before po manganak dpat po naprocess na and dapat po wala ka pong trabaho before kc maiinvalid po ang pag apply ng indigency kc po may laman na ang phil health card. Bawal po ang minor dahil salo pa po cla ng parents nila sa phil health. Kahit Birth Cert lng po as ID nio pag hiningian po kayo .Need po ng Medical Cert na makukuha din sa Barangay health center mag request lng po kayo sa Oby nio sa center. Hingi lng din po kayo ng form sa barangay para sa philhealth Indigency.

5y ago

Thank you po info😊malaking tulong po☺️