First time Mom - Galaw ni Baby

Good Day po mga Mommies. Tanong ko lang po kung kelan po ba mas mararamdaman movement ni Baby? 18 weeks na po ako ngayon, and first baby ko pa lang din po. Meron po ba specific na oras o kung ano man para ma-feel ko po movement ni Baby? Nae-excite po kasi ako hehe. Thanks po sa sasagot. 😊 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

In my case, naramdaman ko at 18 weeks, tawag daw dun quickening yun parang may bubbles or vibration un tyan mo iba sya sa kabag ahh. Hehe. Then later on mas mapapansin mong active si baby right after kumain or minsan pag nagpapahinga na sa gabi. Hahaha playtime nya ata un tulog ko haha minsan mahirap matulog. Pero masaya kasi nararamdaman kong healthy at lively si baby kaya keri lang. 23 weeks here with my baby girl🤰

3y ago

Yes, first baby ko. Ganyan din sa akin bandang puson ko sya nararamdaman at pagkinuha din sa clinic un heartbeat ni baby via doppler. Normal lang yan momsh. Pag mag 5 to 6 months na mas mararamdaman mo na syang lumilikot. 💕🤰

19 weeks skin

3y ago

Magalaw na xa