Black/Brown Blood Discharge

Good day po mga mommies. Is it normal po ba na may black/brown na dugo/discharge parang lumang dugo na nagstain sa panty ko a week after ko magbleed? Hindi naman madami. Spots lang sobrang minimal. Tapos na ko uminom ng pampakapit as advised ng OB ko. 28weeks pregnant po. Salamat po ❤

2 Replies

Not normal mag bed rest po dapat at magpaalaga sa OB sundin lhat ng advice at medications, magiingat plagi, wag ma stress.

5y ago

Sabi po kasi ni OB ay lumang dugo na daw po kaya pinastop na nya ako uminom ng Isoxilan. Pero bed rest pa din ako momsh. Wala naman akong pain na nararamdaman. At malikot sobra si baby. Salamat po sa advice.

Spotting po tawag jan. Consult mo pa rin ob mo momsh