Saan po pwede mag-pa 3D ultrasound ?

Good day po mga mommies, I'm 26 weeks preggy na po ask ko lang po saan po pwede magpa-3D ultrasound and magkano po aabutin nun and anong weeks po pa sa third trimester ginagawa ang 3D ultrasound and sa Quezon city lang po sana.. Sana po mapansin .#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Hi po Mommy, search nyo po ito sa Facebook. dito po ako nag pa 3D/4D ultrasound. sa QC po yan sa Fisher Mall. very accommodating, professional at friendly po ang OB at mga staff nila. may mga package po sila na pasok sa budget nyo. ☺ very responsive rin po sila once nag chat ka sa messenger. https://www.facebook.com/Hello-Baby-Ultrasound-100744977971054/

3y ago

welcome po ☺