1st time Mom question.

Good day po mga ka mommy, 9 weeks preggy po at medyo nahihirapan po sa mga pagbabago na nararanasan. Madali po ako masuka ngayon sa mga amoy ng pabango, pagluluto, even po mga mababahong amoy. Alam ko po na natural ito na nangyayari, pero talagang napakahirap po. Malayo po kasi sa akin ang hubby ko dahil kailangan niyang mag work para sa amin ni baby. At ang mga parents namin ay malayo din sa amin. Literal po na magisa lang talaga ako ngayon. Kaya itong 1st trimester ko ay sobrang napaka hirap po para sa akin. 🙁 Ayaw ko naman po mapanghinaan ng loob, minsan hindi rin po ako makakain ng mga simpleng pagkain na nakakain ko dati. Pinipilit lang para makainum ng vit ni baby.. Ano po kaya ang magandang gawin para mabawasan ng konti ang pagkahilo at pagsusuka ko sa mga naamoy at kinakain. Salamat po sa mga advice ninyo.. ☺️#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Iwasan mu nlang mkaaamoy ng ayaw MO kasi Wala na taying magagawa ganyan tlaga hehehhe aq nga pag patong ng 3rd trimester bumalik ang pag LA sensitive ng ilong ko hahaha. Basta pakonti konti lang kain.. Lagi ka dpaat may dry crackers. Milk and hard boiled eggs Yan lang bumubuhay sa akin noon hehehhe.. Minsan isususka q lang din kain lang aq ulit... Xka pla cold water kpag hirap na hirap kna kaka duwal hahaha Kahit Sabi Nila masama Sabi ng ib hindi nmn Lalo if un ang mkakatulong mkabawas ng pag hi2rap MO..

3y ago

Thanks po momshie. Sobrang hirap talaga. Pero para kay baby, kakayanin. ❤️