Baby Issue

Good day po meron po ba dito na same case # kagaya kay baby ko 2 month and 11 days po sya ngayon. after nyo po kasi lagi mag dede (formula milk ) lagi din po syang nag susuka pag ipapaburp. okay lang po ba yun ? Tapos pag kakagising nya lagi nalang umiiyak kahit kakadede palang after 1-2 hours. Tapos parang bitin na sa kanya yung 4oz #advicepls

1 Reply

baka hindi po siya hiyang sa formula niya. ayaw n'yo po mag-breastmilk muna?