#firsttimemom #itsababyboy

Good day po . malapit na mga 40 weeks pero no sign of labor pa rin po , tips naman po jan mga mommies super need po . natatakot po kasi ako baka ma over due ako . need ko rin po prayers niyo salamat po and godbless .

#firsttimemom #itsababyboy
2 Replies

Mommy, pacheck up po if open na ang cervix niyo. And squat po at lakad lakad. :)

4y ago

Yung sa akin po ksi 38wks na, pero close pa. And weekly na dw po ang check up ko para ma IE po lagi :)

Lakad2 lang po and squat.. Also stimulate your nipples very helpful