Any suggestions?

Good day po! Magtatanong lang po sana ako kung anong suppliment ang pwede inumin para sa pampatalino ng baby. 8 weeks and 5 days preggy po ako. Sa april 22 pa po kase next check up ko. Thank you po in advance ❤️#1stimemom

2 Replies

wala pa naman sis . impirtante prutas at gulay at kung ano nireseta sau

3y ago

kase po parang nakukulangan ako sa vitamins na iniinom ko. isa lang po kase iniinom ko iron + folic po. tas mababa po ang bp ko.

As per my OB genetics po ang pagiging matalino ni baby.

3y ago

hmm sige po, salamat po