Mattress pano po labhan?

Good day po kaMommies... Pano nyo po nilalabhan Yung mattress ng baby? Natatakot Kasi ako baka once mabasa madeform.. thank you po#advicepls

Mattress pano po labhan?
2 Replies

HAHAHAH dyahe, mi. yung ganyan ng baby ko winashing ko ng nka baby care program pa. ending, ayun nasira. sinuka lahat yung bulak sa loob kase natastas yung mga tahi sa sides. pero naremedyuhan naman at natahi. prang walamg nangyari pero nadala nako at dko na sya iwawashing ulit.

2y ago

thank you momsh 😊💕

binababad lng po yan kasi di nmn siya madumi tapos paaraw lng wag po iwawashing hehe

2y ago

thank you po 💕😊 di Naman po nadeform mattress ni baby nyo po momsh?

Related Articles