G6PD

Good day po. May idea po ba kayo kung magkano magpa confirmatory test ng G6PD sa university of perpetual help dalta medical center? Pls po. Ty po

3 Replies

Sa las piñas ba? dun ko din pinaconfirm lo ko, Wala pang 500 yung binayaran namin nun, pero baka nagtaas na sila kasi magka-train law db.. ska di agad makukuha yung result, babalik ka pa ulit ..samin after 4days ung result..saka tawag ka muna kung available ung confirmatory nila para di sayang kapag nagpunta ka dun tapos wala pala..

Hi mommy, may Philhealth po kayo? Puwede niyo gamitin dito para bumaba ang presyo.

paano mo nalaman na g6pd siya? di ba sa new born screening? sure un kpa dun mo nalaman

5y ago

sa newborn screening po malaman..pero need po ng confirmatory test kung talagang positive..parang second opinion sya