Philhealth concern

Good day po. I wanna ask, kung kasama na po ba yung newborn screening kay baby sa babayarang whole year contribution sa philhealth. Thanks po sa makakasagot. #1stimemom

2 Replies

Yes mommy. Philhealth ng hubby ko gamit ko,. dependent niya ako, sa public hospital ako nanganak, pagkadischarge samin may 2700 kaming binayaran para kay baby lang kasama na NBS, pero right after maprocess ang certificate of livebirth ni baby, narefund din namin yung 2700 sa hospital. So, zero bill kami.

opo kasama na doon..ang newborn screening 😊