SSS GENERATE PAYMENT

Good day po, baka po may nakaka-alam kung paano po mag generate ng payment sa SSS? Gusto ko lang po kasi i-generate yung payment ng January 2022 to march 2022, maraming salamat po sa sasagot :) #pleasehelp #sss

8 Replies

may Online SSS poba kayo? if meron po meron yan doon and kung invalid log in po kayo palitan niyo lang password niyo or sss apps meron din pero need mo ng account muna sa SSS para makapaglog in ka don.. sa Online rin ako nagbabayad thru gcash.. voluntary po..

If this is for contribution, tapos na po ang deadline kaya hindi na pwedeng hulugan. If I can remember it correctly, May2 ang deadline for 1st quarter (Jan-Mar. 2022) contributions.

Wala ka ng magenerate na prn for jan to march bayaran mo na lang ang april to june

hi Sis. pwedr mo pa rin naman bayaran, but you have to pay for January yo June na.

2y ago

pwede s gcash less hassle

dl SS mobile app very convenient to use and you can generate prn there.

natry mo po s website nila hbng nakalog in k po s account mo?

2y ago

Opo naka log in kaya lang nag iinvalid month

invalid po kc d n pwde bayaran ung 1st quarter mi

go to PRN tab. dun po makakapag generate

2y ago

Hello po sis galing ako nung june dun sa sss,, tpos dahil nov. Due ko e pwede ko nlng bayaran is april, may and june (tpos till june 30 lng ung binigay saken which is 3 daya nalng nun bago mag katapusan) ung jan, feb and march daw is April un dapat bayaran, (Voluntary ako sis)