1stTimeMom

Good day po!! Ask lang po ako 1st time mom and nasa 26 weeks and 5 days po tummy ko.. Pansin ko lang kasi kapag si baby gumagalaw sa tummy ko parang connected po sya sa puson ko.. Every time gumagalaw tummy ko masakit yung puson ko pati sa private part ko po and feeling ko nauutot ako parang ma cc.cr ako... Ano po kaya ibig sabihin nito... Panay pa nman sakit yung upper left tummy ko pag nabubusog ako... Sana po ay makasagot.. Salamat po.. #firstbaby #1stpregnnt #1stimemom

1 Reply

Its normal. Wag ka po mabother. As long as wala kang blood discharge its okay :)