multivitamins problem

Good day po ! Ask ko sana bakit sa tuwing iinom ako ng multivitamins(obimin) sumasama pakiramdam ko masakit ung sikmura ko umaakyat sa dibdib ? Pag iinom ako ng maraming tubig nawawala cya , im 6½ months pregnant .. Thanks !

41 Replies

Iniinom ko sya(obimin) pag inaantok na ako then sarap ng tulog ko. Try mo mumsh baka epek din sayo.

Same tayo sis kaya minsan tinatamad ako uminom ng obimin kasi pag uminom ako parang nasusuka ako

Side effect nya po ata na paduduwalin ka talaga. Advisable po na 2hrs after meal sya inumin.

Kumain naman ako bago ako uminom ,,tapos napansin ko din lagi ako dumidighay ..

Inumin mo xa umaga after breakfast.. Pag gnun parin epekto mgpapalit ka ng vit sa ob mo

. . sabihin mo sa ob mo na nakakaramdam ka ng ganyan para malaman din nya...

Kung sumasakit ang sikmura nyo kailangan.nyo magpalit ng vitamins

Try niyo pong inumin after kumain. Ako after lunch, okay naman.

Obimin plus din Iniinom ko sa Gabi Ako Ng tatake bago matutlog

Sabihan mo po ang ob niyo pra change yung vitamins niyo