just moms

Good day po ! Ask ko lg po kng normal lang ba na hindi pa masyado marinig ang hearbeat ng bata ? Im 5months pregnant po .thankyou

1 Reply

Yes sis, I think as long as nagalaw naman si baby and okay heartbeat nya based sa fetal doppler, okay lang po yun. :)

5y ago

Yes sis. Kaso depende pa rin yun sa position ni baby. :) Akin kasi breech nung nagpaultrasound ako ng 5 months kaya di nakita hehehe pero ayun if okay naman position ni baby, pwede na yan :) Kain ka chocolate and inom ka ng cold water before ultrasound para malikot si baby :)