Asking about check up.

Good day po ask ko lang po sana na kapag po ba first check up o nag patingin sa OB automatic po itatrans V? #1stimemom #advicepls

2 Replies

Yes. Dun kasi magbbase ung OB mo kung ilang weeks n baby mo tska kung meron bang problema sa pagbubuntis mo.

4y ago

Sabi ko nga dun magbbased ang OB kung ano lagay ng baby mo sa tyan mo. Kung me heartbeat nb o ano. Kung me problema b o normal lahat.

yes po automatic po tvs,kahit alam mo pa lmp mo,dun kc basehan ni ob kung may baby or wala.