Growth spurt

Good day po ask ko lang po kung sign ba ng growth spurt ang pag susuka ng 1 month old baby ko sobrang lakas niya po kase dumede as in kada minutes nadede siya breastfeed naman po kame tas gusto niya oo lagi buhat ayaw niyang mag pababa... Nag woworry po talaga ko kase sobrang dami ng suka niya ano po kaya dapat kong gawin..😩😩#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

over feed lang po si baby mamsh every after feed burp. no worry naman if mayat maya nadede si baby kasi breastfeed naman basta mapa burp lang po. laging gusto buhat opo growth spurt lalo na sa breastfeed babies :)

baka po na oover feed lang po si baby momsh..