Ilang days po po kaya bago manganak?

GOOD DAY PO ASK KO LANG PO KUNG MGA ILANG DAYS PA PO BAGO MANGANAK 1cm PALANG PO AKO AND DUEDATE KO NA PO BUKAS SALAMAT SA SASAGOT #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

Hi momsh. Ako po 1cm ako for a week, then nung day na manganganak nako mga 1:30am pagbangon ko para mag wee wee biglang pumutok panubigin ko. Then ayun nag contract nako. Pag dating ko sa lying in 4cm na. Then nag 6-7cm, then nung 9cm na nilipat nako ng OR. 5:05am nanganak nako. 2nd baby ko po. Dun sa 1st baby ko, around 5:30am nmn may blood stain nako, then pag punta sa lying in 1cm pa lang, pero may contractions nako so dina ko umuwi. Then nag progress na, by 11:30am nanganak na po ako.