gender

good day po. ask ko lang po kung ano ang mga symptoms or signs kung lalake ang pinagbubuntis o babae. ayaw pa po kasi pakkta ni baby ng gender nya so at least man lang po may idea ako.pero kahit naman ano okay sakin. thank you :)

20 Replies

pag ayaw magpakita gender nyan girl kasi ganyan sa 2 sister ko parehas girl natatakpan ng hita

d po yan malalaman sa ganyan2 lang nagkakataon lang po yung kesyo girl kasi ganito ganyan.

hindi po yata basehan yung kung ano ka habang nagbubuntis. hehehe

yung sakin sobrang likot,itim ng leeg ko ska kilikili lalake anak ko

Pag nangitim ang leeg mo, kili kili at iba pa. Lalaki daw yon

Pag patulid Yung tiyan boy yun. Pg palapad girl yun. 🤗

6y ago

yon nga sis di rin lumalapad yung katawan ko di rin ako tumataba pero ang bigat bigat ng tiyan ko.parang ang laki niya tignan e 5 months palang.di naman lumapad yung tiyan ko

Sa ultrasound lang po talaga nalalaman para sigurado.

6y ago

may time dn na mali ultrasound lc may case na snbing boy pglabas girl ung pala nkapulopot ung ambilical cord akala.nila ari ng lalaki s

Pag sobrang likot daw sa tyan lalaki 😂😅

6y ago

ayyy malikot sya sis bago pa mag 5 months galaw na ng galaw ngayon 5 months na kulang kulang yung 10 beses sa isang araw na gumalaw

Wala naman hahahah

pagbabae blooming ka

6y ago

nako sis. sobrang haggard ko. lahat nangingitim lalo na singit kili kili.leeg ko nag s start na din umitim mukha ko nangingitim din :(